Backdrop (phông nền sự kiện) được xem là gương mặt của sự kiện. Thông thường Backdrop được đặt ở vị trí chính giữa sân khấu hoặc trên bục sự kiện để truyền tải nội dung chính của sự kiện tới tất cả mọi người. Chính vì lý do đó, người làm nghề tổ chức sự kiện luôn tìm cách thay đổi và tạo sự mới lạ, độc đáo, ấn tượng cho Backdrop. Trong bài viết sau, Tổ chức sự kiện Nghệ An sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số kiểu Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay.

Một số kiểu backdrop độc đáo

Màn hình led
Với những tính năng ưu việt, màn hình led đang ngày càng chiếm được vị thế trong làng Backdrop.  Màn hình Led vô cùng linh hoạt trong việc trình chiếu các hình ảnh, số liệu thống kê, video,… giúp thuận tiện trong các chương trình sự kiện như hội thảo, hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, khánh thành,… Ngày nay, màn hình led không chỉ được sử dụng trong nhà mà còn được cải tiến chống thấm nước để dùng cho các hoạt động outdoor.

Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay

Màn hình cong
Đây được xem là một nét chấm phá của công nghệ trong ngành sự kiện. Ứng dụng trong những chương trinh sự kiện có sân khấu lớn như ca nhạc, ra mắt sản phẩm mới,… màn hình cong mang lại sự mới lạ, hấp dẫn, thu hút và kích thích thị giác người tham gia.

Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay

Màn hình ghép
Với khả năng sáng tạo tối đa, màn hình ghép tạo ra sự mới lạ cho sân khấu sự kiện. Các màn hình được ghép lại với nhau tạo ra một khung Backdrop vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên khi ứng dụng kiểu Backdrop này đòi hỏi kĩ năng điều khiển công nghệ tốt để có thể điều khiển hình ảnh trên các màn hình ăn khớp với nhau để tạo nên sự đồng bộ và hợp nhất.

Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay

Backdrop 3D
Với hầu hết những người tham gia sự kiện thì một Backdrop ấn tượng để chụp những tấm hình lưu niệm là điều vô cùng quan trọng. Backdrop 3D thừa khả năng làm hài lòng các tín đồ của photoshoot. Những khung hình 3D sáng tạo kết hợp một vài đạo cụ chắc chắn sẽ là một dấu ấn vô cùng độc đáo của sự kiện

Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay

Backdrop tại Nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn dẫn đầu khu vực về tổ chức sự kiện và thi công, cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện.
Bằng lợi thế về kinh nghiệm, chất lượng và giá thành, Tổ chức sự kiện Nghệ An đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn đơn vị trên khắp các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những chương trình chất lượng, ấn tượng với giá thành phù hợp nhất.

Xem thêm các sự kiện Tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện >>Tại đây<<
Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc thuê các thiết bị sự kiện, nhân sự, hãy liên hệ với chúng tôi để được lên ý tưởng, thiết kế, báo giá và thi công trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com