Cho thuê cổng hơicho thuê rối hơi là một trong những dịch vụ sự kiện được cung cấp bởi Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An – Công ty tổ chức sự kiện tại hà tĩnh cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu Miền Bắc hiện nay. Dịch vụ của Tổ chức sự kiện Hà Tĩnh là trọn gói. Chúng tôi cho thuê cổng hơi, rối hơi với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, không hạn chế về số lượng.

Cổng hơi cho các sự kiện ngoài trời luôn là phụ kiện tạo điểm nhấn nổi bật cho chương trình, tạo sự thu hút ánh nhìn.
Một số chương trình có yêu cầu cổng hơi mới lạ, thể hiện phong cách riêng của từng đơn vị, Công ty tổ chức sự kiện tại hà tĩnh chuyên thiết kế, cho thuê cổng hơi gia công và lắp đặt cổng hơi chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Cổng hơi,  rối hơi:

Công hơi, rối hơi thường được sử dụng trong các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, hội trợ, triển lãm. Cổng hơi có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau:  màu đỏ màu xanh, màu vàng … và có thể được thiết kế theo mẫu sẵn hoặc thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo cổng chào hơi:
Cổng chào hơi gồm 2 bộ phận chính: Máy bơm và công hơi.
Cổng hơi làm bằng chất liệu simily
Máy bơm công suất 1HP (mã lực) áp dụng cho mẫu cổng hơi dưới 20m, công suất 2HP áp dụng cho mẫu cổng hơn trên 20m
Công ty tổ chức sự kiện tại hà tĩnh chuyên thiết kế và cho thuê cổng hơi chuyên nghiệp 10m, 12m, 15m, 18m, 20m

Cho thuê cổng hơi, rối hơi tại hà tĩnh

Công ty tổ chức sự kiện tại hà tĩnh chuyên thiết kế các mẫu cổng hơi có kiểu dáng mới lạ, phù hợp với tính chất từng chương trình:

Cổng hơi lễ khởi công, động thổ,
Cổng hơi lễ khai trương, khánh thành
Cổng hơi hội nghịm, hội thảo
Cổng hơi hội chợ, triển lãm
Cổng hơi lễ hội party ngoài trời
Cổng hơi cho chương trình sự kiện ngoài trời

Cho thuê cổng hơi, rối hơi tại hà tĩnh

Cung cấp, cho thuê cổng hơi, rối hơi chuyên nghiệp tại công ty tổ chức sự kiện hà tĩnh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm khảo sát, lắp đặt nhanh chóng trên nhiều địa hình và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng giúp Quý khách hàng tổ chức thành công sự kiện của mình trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Cho thuê cổng hơi, rối hơi tại hà tĩnh

Hãy đến với công ty sự kiện Nghệ An để thấy được sự chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịc vụ tốt nhất.