Hiện nay, theo quan niệm của người Á Đông, để thực hiện việc kinh doanh của một tổ chức hanh doanh nghiệp được hanh thông thì bước khởi đầu luôn được ưu tiên và chú trọng một cách đặc biệt. Do vậy, các đơn vị muốn có được buổi lễ Khai trương, Khánh thành, Hội nghi khách hàng,… một cách long trọng, hoành tráng và thu hút nhiều người tham gia. Thế nên, trong các buổi lễ Khai trương, Khánh thành, Hội nghị khách hàng, …. không thể thiếu tiết mục múa Lân Sư Rồng.

Cho thuê Lân sư rồng tại Hà Tĩnh

Và theo tín ngưỡng thì múa Lân Sư Rồng sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng, phát đạt và hanh thông, Mỗi một động tác của đội Lân Sư Rồng đều có một ý nghĩa và ẩn ý riêng biệt.

Cho thuê Lân sư rồng tại Hà Tĩnh

Cần tìm Đơn vị cho thuê Lân Sư Rồng tại Hà Tĩnh ở đâu?

Và để đáp ứng được những yêu cầu khát khe trên của quý khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện hà tĩnh đã và đang đào tạo và cung cấp các đội múa Lân Sư Rồng một cách chuyên nghiệp, với màu sắc và văn hóa đậm chất Phương Đông. Khi tìm đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Với dịch vụ có một không hai, chúng tôi tin rằng buổi lễ Sự kiện mà bạn tổ chức sẽ vô cùng thành công,

Cho thuê Lân sư rồng tại Hà Tĩnh

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty tại:

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ văn phòng : Phòng 704, Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An

Địa chỉ xưởng: Đường Trần Khánh Dư , Hưng Lộc , Thành phố Vinh , Nghệ An.

Điện thoại: 0979.38.11.86 – 094.357.36.38

Email: congtysukienhatinh@gmail.com

Website: http://sukienhatinh.com.vn/