Công ty tổ chức sự kiện hà tĩnh  chuyên cung cấp, cho thuê PG tổ chức sự kiện, cho thuê lễ tân, cho thuê MC, cho thuê người mẫu cho khai trương, động thổ, khánh thành, tiệc cuối năm, tổ chức hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm, lễ hội, hội chợ, triển lãm, model giới thiệu sản phẩm mới…Tự hào là công ty Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Lưu bản nháp tự động

Công ty tổ chức sự kiện nghệ an – Tổ chức sự kiện tại hà tĩnh tự hào là nhà cung cấp PG,PB,Người Mẫu,Ca Sĩ ,Ban Nhạc  hàng đầu tại khu vực miền trung chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín ,chuyên nghiệp ,giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng ; “ Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi”.

Trong các sự kiện, lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, góp phần tạo nên sự thành công khi phản ánh tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giúp cho sự kiện trở nên hoành tráng hơn, thu hút khách hàng hơn.

Tổ chức sự kiện hà tĩnh hiểu rằng, khi hợp tác cung cấp PG cho quý công ty chính là mang hình ảnh, thương hiệu của quý công ty tới mọi người. Một đội ngũ PG, lễ tân chuyên nghiệp, tận tâm với công việc chính là điều quan trọng nhất mà khách hàng mong muốn. Sự kiện hà tĩnh cam kết sẽ cung cấp PG với chất lượng tốt nhất, những PG được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Các dịch vụ mà Sự kiện hà tĩnh cung cấp:
– Cung cấp PG – lễ tân phục vụ Lễ Khai trương, Khánh Thành, Khởi Công,..
– Cung cấp PG tiệc, PG đi tiếp khách, PG đi cafe…
– Cung cấp PG phục vụ Sự kiện Thể Thao, Văn Hóa, Lễ Hội, Truyền Hình trực tiếp,..
– Cung cấp PG phục vụ Hội Nghị, Hội thảo, Họp báo, Lễ ký kết,..
– Cung cấp PG chạy Roadshow, PG đứng Botth, PG phát Slamping, Đổi quà,..
– Cung cấp PG Phục vụ Hội Chợ, Triển Lãm, Triển lãm Xe, Ra mắt sản phẩm mới,..
– Cung cấp PG, Model Biểu diễn Thời trang, Chụp ảnh Quảng cáo,..
– Cung cấp PG Chụp ảnh, PG làm Người mẫu, Make Up, Người Mẫu tóc,..

Lưu bản nháp tự động

Với vị thế thuận lợi nằm ở trung tâm TP Vinh – Nghệ An tiếp giáp với Hà Tĩnh, Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An nhanh chóng thu hút được đội ngũ PG chuyên nghiệp và phong phú, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình hợp tác làm việc đúc kết kinh nghiệm, Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dồi dào, trung thành, gắn bó sẵn sàng cùng Sự kiện nghệ an xây dựng niềm tin tốt nhất cho khách hàng. Không những thế với kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ PG chuyên nghiệp tại Công ty sự kiện tại hà tĩnh có thể tham gia cùng quý khách hàng trong việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, hổ trợ bán hàng, làm Model ảnh, người mẫu ảnh… Đến với Công ty sự kiện nghệ an quý khách hàng sẽ có được lực lượng PG chuyên nghiệp nhất, giúp cho sự kiện trở nên thành công nhất.

Lưu bản nháp tự động

Cung cấp cho thuê PG – Model  với  giá cả cạnh tranh

Tùy vào yêu cầu của từng chương trình chúng tôi sẽ cung cấp PG – Model  với giá cả hợp lý, tư vấn cho khách hàng có nhiều lựa chọn để có được đội ngũ PG- Model  phù hợp  với yêu cầu của chương trình đặt ra.

Lưu bản nháp tự động

Trong từng sự kiện chúng tôi lập kế hoạch một cách kỹ lưỡng. Tuyển chọn đội ngũ PG – Model phù hợp nhất.  với tinh thần hăng hái và sẵn sàng với công việc. đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp và thống nhất.

Lưu bản nháp tự động

Những dịch vụ khác mà Sự kiện hà tĩnh cung cấp:

  • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, Lễ ra mắt sản phẩm, Lễ hội ngoài trời ….
  • Tư vấn, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt biển quảng cáo các loại, biển tấm lớn
  • Cung cấp dịch vụ tiệc: buffet, set menu, tiệc trà…

Đến với Sự kiện hà tĩnh – Sự kiện nghệ an là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất của những con người tận tâm nhất!