Bạn đang cần tìm nơi chụp ảnh, quay phim sự kiện đẹp cho những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết cuối năm, lễ khai trương công ty, giới thiệu chi nhánh mới, sản phẩm mới, hội nghị khách hàng … ?

Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện hà tĩnh bởi

  •   Với kinh nghiệm nhiều năm trong chụp ảnh sự kiện, chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp để tư vấn và chụp hình sự kiện chất lượng nhất.
  •   Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Công ty tổ chức sự kiện hà tĩnh có khả nǎng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy, và đồng thời cũng sáng tạo không ngừng, mang đến cho khách hàng những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất.
  •  Máy ảnh và thiết bị phụ kiện đầy đủ giúp tác nghiệp nhanh chuẩn xác chớp được những bức hình đẹp trong buổi tổ chức.

Chụp ảnh quay phim sự kiện là gì, tầm quan trọng, quy trình?

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện

Chụp ảnh quay phim sự kiện không chỉ là ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp, mà còn kênh quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi,nhanh nhất tới khách hàng của mình, thông qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu, lòng tin của khách hàng và đối tác.

Việc lưu lại hình ảnh, clip, video những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo … là vô cùng quan trọng để làm nguồn tư liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chụp ảnh quay phim sự kiện hiện nay là một trong  những dịch vụ rất cần thiết. Mỗi một sự kiện, hội nghị bao giờ cũng cần có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh, quay phim để giữ lại hình ảnh  làm kỷ niệm hoặc tư liệu, có thể là ảnh hội nghị, chụp ảnh lễ hội, chụp ảnh sự kiện cá nhân .

Với đội ngũ thợ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp năng động ,Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An, Hà Tĩnh chúng tôi sẽ cam kết luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh, thước phim của chúng tôi. Để đáp ứng được nhu cầu về chất lượng dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiệnCông ty tổ chức sự kiện tại hà tĩnh đã và đang nâng cao kỹ thuật, trang thiết bị hiện đai nhất để dần khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực chụp hình sự kiện tại Hà Tĩnh với các dịch vụ: Chụp ảnh quay phim sự kiện, quay phim hội nghị, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, họp báo, chụp ảnh event, gala….

Cho thuê Quay phim, Chụp ảnh tại Hà Tĩnh

Quy trình chụp ảnh quay phim sự kiện

  1. Nghiên cứu – xây dựng nội dung cần chụp ảnh – quay phim.

Trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và nội dung chương trình để từ đó lên kế hoạch cho buổi chụp.

  1. Thực hiện concept

Đây là giai đoạn hiện thực hóa kế hoạch chụp ảnh, quay phim với sự kết hợp của các nhiếp ảnh gia cùng với các thiết bị máy móc hiện đại khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của sự kiện.

  1. Hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm sau khi chụp, quay sẽ được chọn lọc và chỉnh sửa hậu kì kĩ lưỡng lần cuối. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển file hoàn thiện cho khách hàng.

Cho thuê Quay phim, Chụp ảnh tại Hà Tĩnh

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty trọn gói

Một công ty tổ chức sự kiện có rất nhiều khâu phải lo lắng chuẩn bị từ sắp xếp không gian tổ chức, khâu đón tiếp khách mời đến hoạt động tổ chức quy trình sự kiện. Song nếu thiếu đi sự chuẩn bị về chụp ảnh sự kiện cho công ty thì quả là một thiếu sót lớn.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty trọn gói mang đến cho quý công ty những ưu điểm nổi bật:

  • Tiết kiệm thời gianchi phí: Gói chụp ảnh cho sự kiện công ty bao gồm từ khi bắt đầu tổ chức sự kiện đến khi kết thúc sự kiện công ty nên phía công ty sẽ không mất quá nhiều thời gian để lưu tâm xem khâu chụp ảnh sẽ được thực hiện như thế nào và giảm bớt chi phí rủi ro tổ chức sự kiện.
  • Ảnh đẹp phục vụ quảng cáo hình ảnh công ty: Sự đầu tư của những thiết bị chụp hiện đại sẽ giúp quý công ty có được những bức hình sự kiện đẹp, đầy đủ quy trình để có thể sử dụng quảng bá hình ảnh, sự kiện trên các website công ty hay các hình thức quảng cáo trực tuyến khác.

Cho thuê Quay phim, Chụp ảnh tại Hà Tĩnh

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện công ty chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Tĩnh

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ trọn gói Hà Tĩnh chuyên thực hiện các hợp đồng chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sự kiện công ty Hà Tĩnh với mức giá ưu đãi theo yêu cầu của công ty và bao gồm những ý tưởng chụp ảnh cũng được chúng tôi gợi ý khách hàng để có những bức hình công ty tổ chức sự kiện ý nghĩa và hữu dụng nhất.

Cho thuê Quay phim, Chụp ảnh tại Hà Tĩnh

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Nghệ An tại đây: http://sukiennghean.vn/cho-thue-am-thanh-anh-sang-tai-nghe-an.html