Hiện nay, việc tổ chức chạy Roadshow khá phổ biến và đạt hiệu quả cao để chào mừng các sự kiện, các ngày lễ như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, hội chợ, triển lãm, quảng cáo …

Lưu bản nháp tự động

 

Việc tổ chức chạy roadshow cũng là một hình thức chạy quảng cáo, quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả tối ưu khi công ty, doanh nghiệp có sản phẩm mới tung ra thị tường.

Lưu bản nháp tự động

 

Việc chạy roadshow với số lượng trong mỗi chương trình là không cố định, tùy vào mỗi chương trình mà chúng ta có sự thay đổi về số lượng cho hợp lý. Điều quan trọng là đội ngũ chạy roadshow sẽ gây được sự chú ý như thế nào đối với khách hàng tiềm năng.

Lưu bản nháp tự động

 

Số ngày chạy roadshow cũng tùy theo các chương trình và thuwognf là chạy trước ngày khai trương 1-2 ngày. Tuy nhiên mình cũng có thể chạy roadshow vào những ngày cuối tuần hoặc chạy liên tục 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện.

Lưu bản nháp tự động

 

Công việc trang trí các xe chạy roadshow là rất quan trọng, Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của việc chạy roadshow. Các xe chạy sẽ mang những thông điệp, những thông tin về sự kiện sẽ diễn ra, các chương trình quảng cáo, khuyến mãi nếu có để thu hut được nhiều sự chú ý hơn với sự kiện săp diễn ra.

Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý chạy roadshow có mối quan hệ với các sở ban ngành, có kinh nghiêm xử lý các phát sinh xảy ra trong quá trình chạy roadshow, đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng một chương trình roadshow chất lượng và hiệu quả.

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Nghệ An là công ty hàng đầu trong việc tổ chức chạy Roadshow tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận: Nghệ An, Thanh Hóa.