Cho thuê thảm đỏ, cọc inox, bục phát biểu tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu, cho thuê thiết bị sự kiện: bàn ghế, rối hơi, dịch vụ cờ phướn, sáng tạo sự kiện, quản trị hình ảnh thương hiệu, giải pháp truyền thông và kinh doanh hiệu quả, mang lại giá trị thật về truyền thông cho các doanh nghiệp.

cho thuê thảm đỏ

Cho thuê dụng cụ nghi thức tại Hà Tĩnh

Các loại dụng cụ nghi thức cho các buổi lễ: Lễ khánh thành, Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Lễ hội, Lễ kỷ niệm, Lễ tri ân khách hàng, Lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức Gala Dinner, Team Building.

cho thuê thảm đỏ

Cho thuê thảm đỏ tại Hà Tĩnh

Cho thuê thảm trải sàn, cho thuê palet, cung cấp thảm trải đỏ,cho thuê thảm trải sàn xanh, cho thuê thảm trải sàn sự kiện, thảm trải khu vực lễ khởi công động thổ, thảm trải lễ khai trương khánh thành. Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An chuyên cho thuê cột inox, thảm đỏ dùng để trang trí trong sự kiện, tạo vẻ trang nghiêm trong sự kiện.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cho thuê cột inox với nhiều kiểu dáng, với giá thành hợp lý theo nhu cầu từ quý khách hàng. Cung cấp thảm trải sàn số lượng lớn, nhiều màu sắc, chuyên cung cấp các loại thảm trải, thảm đỏ cho các sự kiện lớn tại Hà Tĩnh

cho thuê bục phát biểu

Cho thuê bục phát biểu tại Hà Tĩnh

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Email: congtysukienhatinh@gmail.com

Gọi tư vấn : 094 357 36 38

Chat với Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh - TP Vinh, Nghệ An qua Facebook