• 5 bí kíp cần thiết khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện

  5 bí kíp cần thiết khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện

  Khi tổ chức sự kiện, một trong những điều được quan tâm và cần chú trọng nhất chính là địa điểm tổ chức sự kiện. Trong bài viết sau, Tổ chức sự kiện Nghệ An sẽ đưa ra 5 tif để bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn địa điểm thực hiện chương trình sự kiện.

 • Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay

  Backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay

  Backdrop (phông nền sự kiện) được xem là gương mặt của sự kiện. Trong bài viết sau, Tổ chức sự kiện Nghệ An sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số kiểu backdrop độc đáo cho sự kiện ngày nay.

 • Ngày hội 4S TP Vinh - Hành trình Honda xứ Nghệ

  Ngày hội 4S TP Vinh - Hành trình sự kiện Honda xứ Nghệ

  Trong hai ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Hệ thống Head Honda Phú Lộc và Head Honda Hòa Bình đã tổ chức thành công ngày hội 4S tại TP Vinh. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

 • nhà tài trợ chính giải bóng đá sinh viên Trường SPKT Vinh mở rộng lần thứ I

  Chính thức “lộ diện” nhà tài trợ chính giải bóng đá sinh viên Trường SPKT Vinh mở rộng lần thứ I

  Ngày 19/3 tại sân vận động Trường Đại Học SPKT Vinh đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên mở rộng lần thứ I, tại buổi lễ đã công bố các nhà tài trợ “đặc biệt” của giải đấu chính là các cựu sinh viên của trường ĐH SPKT Vinh. Trong đó Ông Chu Hữu Vóc là cựu sinh viên Trường ĐH SPKT Vinh, nguyên là Bí thư chi Đoàn, Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Điện, hiện là Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An là nhà tại trợ chính của hoạt động

 • Sau ánh đèn sân khấu – Tâm huyết của cả một ekip

  Sau ánh đèn sân khấu – Tâm huyết của cả một ekip

  Nói đến tổ chức sự kiện, người ta vẫn thường nghĩ đến những hình ảnh là lượt, sang trọng, đẹp đẽ trên sân khấu. Thế nhưng ít ai biết rằng phía sau những hình ảnh hào nhoáng ấy là sự hy sinh của cả một ekip.

 • Sự kiện ra mắt sản phẩm – tổ chức như thế nào?

  Sự kiện ra mắt sản phẩm tổ chức như thế nào?

  Sự kiện ra mắt sản phẩm là hoạt động vô cùng ý nghĩa để giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, từ đó phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Làm thế nào để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm thật đặc sắc và ý nghĩa. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về các yêu cầu cần nắm khi thực hiện một sự kiện ra mắt sản phẩm.

 • Ý nghĩa của sự kiện tất niên đối với doanh nghiệp

  Ý nghĩa của sự kiện tất niên đối với doanh nghiệp

  Tất niên là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp để kết thúc một năm cũ, bắt đầu một năm làm việc mới với những hy vọng mới. Sự kiện tất niên càng ngày càng được chú trọng tổ chức một cách trọng đại hơn để thể hiện hết những ý nghĩa của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sự kiện tất niên có những ý nghĩa nào đối với doanh nghiệp. 

 1 2