Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

Hãy đến với chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện Nghệ An, là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Tĩnh và Nghệ An.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện Nghệ An luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, làm thế nào doanh  nghiệp để lại được hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng, đối tác đặc biệt là những người tham gia sự kiện là ưu tiên hàng đẩu của chúng tôi. Bởi chúng tôi cũng là một doanh nghiệp đi lên từ xây dựng hình ảnh thương hiệu và dịch vụ, nên chúng tôi hiểu hình ảnh thương hiệu mang ý nghĩa sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như :

 

 • Tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi, tết Trung thu và sinh nhật tại Hà Tĩnh, Nghệ An

  Tổ chức sự kiện thiếu nhi

  Tổ chức sự kiện thiếu nhi là một chương trình hoàn toàn dành cho các cháu nhỏ nên đội ngũ Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An luôn ngồi lại cùng nhau để bàn kế hoạch cho chương trình với một sân chơi hoàn toàn mới để các bé có thể tận hưởng ngày quốc tế thiếu nhi 1/06, lễ hội Tết Trung thu hay sinh nhật vui  vẻ, thích thú và chắc chắn sẽ có sự mới mẻ hơn trong hình thức tổ chức so với những lần trước đây.

 • Lễ Tri Ân Khách Hàng, Hội Nghị Khách Hàng tại Hà Tĩnh, Nghệ An

  Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

  Đối với mỗi doanh nghiệp, sự kiện tổ chức tri ân khách hàng, hội nghị khách hàng vào dịp cuối năm là một trong những hoạt động quan trọng nhằm chia sẻ thành công, gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác của khách hàng, đối tác. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và  sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất để lại những dấu ấn tốt đẹp nhất.

 • Tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ tại Nghệ An

  Tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ

  Tổ chức lễ khởi công, động thổ ngày nay rất quan trọng từ việc ý tưởng, kịch bản đến những thiết kế. Tất cả đều phải sáng tạo và chuyên nghiệp, qua đó những đơn vị có nhu cầu rất cần đến công ty tổ chức sự kiện , từ khâu chuẩn bị cũng rất cần thiết và cần sự chu đáo. Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An tổ chức các lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí hợp lí nhất tại Hà Tĩnh, Nghệ An.

 • Tổ chức hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

  Tổ chức hội chợ triển lãm

  Tổ chức hội chợ triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định nhằm quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp.

  Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

  Lễ khai trương, khánh thành

  Tổ chức sự kiện khai trương luôn được xem là một sự kiện lớn đối với tất cả các doanh nghiệp. Sự thành công trong buổi lễ khai trương chính là dấu hiệu của một sự khởi đầu tốt đẹp của Quý công ty. 

  Đến với chúng tôi, các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiên sẽ tư vấn và đưa ra các gơi ý hợp ký và hiệu quả với mức giá theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 1