Tổ chức hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay việc tận dụng mọi kênh quảng cáo, phương pháp tiếp cận tới khách hàng mà tối ưu chi phí luôn được doanh nghiệp tận dụng tối đa. Sự kiện tổ chức hội chợ triển lãm chính là một kênh giới thiệu sản phẩm hiệu quả.

Tổ chức hội chợ triển lãm cũng là dịp để doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm bởi sự kiện có thể thu hút đông đảo người tham gia, nhưng để tổ chức hội chợ triển lãm không phải là dễ dàng, bởi có rất nhiều yếu tố quan trọng để tạo nên buổi hội chợ triển lãm thành công.

 

Tổ chức hội chợ triển lãm thương mại tại Hà Tĩnh, Nghệ An

Tuy nhiên không phải bất kì doanh nghiệp nào khi tham gia vào hội chợ cũng có thể thành công và đạt được hiệu quả mong muốn. Vì sao vậy?

  • Chưa có kinh nghiệm tham gia hội chợ triển lãm
  • Kém ở khâu tổ chức, nhân sự thiếu, không chuyên nghiệp
  • Thiết kế gian hàng không ấn tượng, thu hút
  • Kế hoạch truyền thông PR không hiệu quả

Để có được một buổi hội chợ triển lãm thành công, bạn có thể lựa chọn giữa thuê người tổ chức và quản lý toàn bộ triển lãm hoặc chỉ thuê từng phần việc mà bạn không thể tự làm bằng các nguồn lực sẵn có. Đến với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An để có được một sự kiện hội chợ triển lãm thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Với dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm chúng tôi có thể giúp quý khách:

  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế sự kiện.
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …).
  • Cho thuê nhân sự event (người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …).

Với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm với các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến sự hài lòng tới Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các dịch vụ của mình kinh tế nhất với chất lượng tốt nhất!

Tổ chức hội chợ triển lãm thương mại tại Nghệ An

 

Tổ chức hội chợ triển lãm thương mại tại Hà Tĩnh

 

Tổ chức hội chợ triển lãm Hà Tĩnh Nghệ An

 

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Email: congtysukienhatinh@gmail.com

Gọi tư vấn : 094 357 36 38

Chat với Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh - TP Vinh, Nghệ An qua Facebook