Cho thuê màn hình Led giá rẻ tại Hà Tĩnh

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An chuyên cho thuê màn hình LED giá rẻ nhất khu vực Bắc Miền Trung,  Màn hình Led được trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà theo yêu cầu của Khách hàng ( led indoor, led outdoor).Cho thuê màn hình LED với mọi kích thước, thực hiện các hiệu ứng hình ảnh trên LED theo chương trình.

Cho thuê màn hình Led tại Hà Tĩnh

Ưu điểm của màn hình Led:  Độ sáng rất cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng nghìn m2) và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.

Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn v.v… không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh v.v… làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.Dễ dàng lắp đặt Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.
Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.
Thiết Bị Lắp Đặt – Điều Khiển – Kết Nối – màn hình LED.

Cho thuê màn hình Led tại Hà Tĩnh

Cho thuê màn hình LED siêu sáng – nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn led

– Màn hình led cho quảng cáo: Sử dụng màn hình led để quảng cáo hay gọi là quảng cáo trên màn hinh led, những hình ảnh, thông tin của quý khách khi được lập trình thành clip phát trên màn hinh nhằm tạo sự chú ý nhanh nhất

– Màn hình led khổ lớn ( cở lớn) : Chúng tôi đang có số lượng lớn màn led cabinet 0,768m x 0,768m, lắp ghép lại thành 1 màn hình lớn theo yêu cầu kích thước của quý khách

– Cho thuê màn hình led giá rẻ: với chất lượng màn hinh led chuyên nghiệp và giá cả rẻ nhất hiện,

– Cung cấp màn hình led, màn hinh led lớn nhất cho thuê tại khu vực Bắc Miền Trung

Cho thuê màn hình Led tại Hà Tĩnh

Màn hình Led mới đẹp, nét, siêu sáng nhẹ dễ lắp đặt, vận chuyển. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kỷ năng vận hành thiết bị màn hình chuyên nghiệp. dàn dựng thi công khung nâng, giá đỡ màn hình, đường ray màn led trượt …. phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất hiện nay.