– Sáng 11/5, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh số 21 Đường Phan Đình Phùng, Phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh. Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh tổ chức lễ phát động Chương trình “Hành trình Cuộc sống” (Real Life Journey) với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi lễ, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh, AIA Việt Nam đã trao tặng 275 xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm (mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng) cho 280 học sinh nghèo hiếu học, tổng giá trị quà tặng 595 triệu đồng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp AIA Việt Nam mang “Hành trình cuộc sống” đến với trẻ em khó khăn Hà Tĩnh. Dự kiến năm 2017, “Hành trình cuộc sống” sẽ trao 1.500 xe đạp và 60 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho trẻ em nghèo cả nước

Tổ chức sự kiện

Ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam: Với quan niệm “những gì tốt nhất cho Việt Nam sẽ tốt cho AIA”, chương trình “Hành trình cuộc sống” không chỉ chia sẻ yêu thương, trao tặng những món quà ý nghĩa đến với trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi, chúng tôi còn mong muốn cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tuyên truyền, nâng cao nhận thức các tầng lớp xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em, chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn.

Chương trình “Hành trình cuộc sống” là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chính quyền và Quỹ Bảo trợ trẻ em các tỉnh, thành phát động trong cả nước động từ năm 2014. Ngay trong năm đầu tiên, 770 chiếc xe đạp (với tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng do đại lý, nhân viên, khách hàng và các đối tác của AIA đóng góp) đã được trao tận tay những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 23 tỉnh, thành phố.

Tổ chức sự kiện

Chương trình “Hành trình cuộc sống” do Tổ chức sự kiện nghệ an – Tổ chức sự kiện tại hà tĩnh phối hợp với AIA tổ chức nhằm góp phần giúp học sinh nghèo Việt Nam vượt khó học giỏi, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Chương trình được tổ chức tại Hà Tĩnh lần này gồm nhiều nội dung phong phú như tổ chức cho các em học sinh đi xe đạp diễu hành đường phố, giao lưu biểu diễn văn nghệ, phát động Cuộc thi viết về “Hành trình Cuộc sống” 2017 nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các trẻ em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng xe đạp.

Tổ chức sự kiện